Chứng nhận Trang trại hữu cơ

Nutrilite tin tưởng rằng tinh túy bắt nguồn từ đất.

Với niềm tin vững chắc rằng cây cối chỉ phát triển tốt khi được trồng trên nguồn đất tốt, các nông dân và nhà nông học của Nutrilite đã làm việc cật lực để làm giàu dinh dưỡng cho đất trồng trên các trang trại của Nutrilite, biến những vùng đất màu mỡ thành thiên đường cho cây cối phát triển.

Trang trại Trout Lake tọa lạc tại bang Washington, Mỹ, là trang trại thảo dược hữu cơ được chứng nhận lớn nhất ở Bắc Mỹ.

Hai trang trại khác của Nutrilite là Rancho El Petacal ở Jalisco, Mexico và Fazenda nằm dọc theo nhánh sông Amazon, Brazil cũng được chính quyền địa phương cấp giấy chứng nhận “trang trại hữu cơ”.

“Chúng ta chỉ có thể sử dụng các nguyên liệu để tạo ra các sản phẩm tốt cho sức khỏe nếu chúng ta biết rõ chúng được ai trồng, trồng như thế nào và ở đâu”. Kể từ khi trang trại đầu tiên của Nutrilite đi vào hoạt động năm 1951, thuyết của Carl Rehnborg luôn luôn được áp dụng từ giai đoạn chọn hạt giống cho đến khi thu hoạch.

Toàn bộ quá trình trồng trọt được tiến hành theo cách của tự nhiên để sản xuất ra các thành phần giàu chất dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe. Nutrilite vẫn giữ vững phương pháp canh tác hữu cơ trong khi thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ ngày càng được sử dụng phổ biến. Vì thế, không có gì đáng ngạc nhiên khi các trang trại của Nutrilite được chứng nhận là các trang trại hữu cơ. Thành quả này thật sự là niềm tự hào của Nutrilite.

[/su_tab]

Washington State, USAJalisco, MexicoUbajara, Brazil

Chung_nhan_trang_trai_huu_co_2

Nông trại Trout Lake - Washington State, USA


Chung_nhan_trang_trai_huu_co_3

Nông trại Rancho El Petacal - Jalisco, Mexico

Chung_nhan_trang_trai_huu_co_4

Nông trại Fazenda Nutriorganica, Ubajara, Brazil

9 Nguyên tắc hoạt động của trang trại Nutrilite

Chung_nhan_trang_trai_huu_co_5

Nutrilite tin tưởng vào sức mạnh của phytonutrient (dưỡng chất thực vật) trong việc chăm sóc sức khỏe con người và chỉ sử dụng những nguồn nguyên liệu chất lượng. Các loại bột đông khô thực vật trong các sản phẩm Nutrilite được trồng tại các trang trại hữu cơ của Nutrilite.

Khi sử dụng hóa chất bảo vệ thực vật trong quá trình trồng trọt, cây cối không còn “làm việc chăm chỉ” để tạo ra phytonutrient và kết quả là chúng sản xuất ra hàm lượng dinh dưỡng thấp hơn. Ngược lại, khi được canh tác theo phương pháp hữu cơ, cây cối sẽ tạo ra lượng phytonutrient chất lượng cao.

Để có thể tạo ra nguồn nguyên liệu chất lượng cao, 3 trang trại của Nutrilite tại Mỹ, Mexico và Brazil đều là những trang trại hữu cơ được chứng nhận. Tại đây, mùa vụ được canh tác một cách hài hòa với thiên nhiên, dựa trên 9 nguyên tắc sau:

Chung_nhan_trang_trai_huu_co_6

1/ Mỗi trang trại là một thực thể

Nutrilite cân bằng yếu tố tự nhiên và nhân tạo, đồng thời đảm bảo mỗi trang trại có số lượng, tỉ lệ vụ mùa, vật nuôi và cây trồng hợp lý, sao cho mỗi trang trại hoạt động như một thực thể sống và ổn định.

2/ Tính tương tác và đa dạng

Nutrilite đề cao số lượng hợp lý và tính đa dạng của cả vật nuôi tại nông trại và lực lượng nông dân đang sống và làm việc tại trang trại.

Chung_nhan_trang_trai_huu_co_7
Chung_nhan_trang_trai_huu_co_8

3/ Gìn giữ môi trường sống

Các trang trại Nutrilite chủ trương bảo vệ các khu vực sinh thái tự nhiên, tại trang trại và dọc theo các tuyến đường bộ, đường thủy, nhằm bảo tồn các loài động thực vật tự nhiên, ngăn chặn tình trạng xói mòn đất và nhiễm khuẩn nguồn nước.

4/ Dưỡng chất tự nhiên cho đất

Nutrilite nuôi dưỡng đất trồng bằng các nguồn nguyên liệu tự nhiên. Chúng tôi gieo trồng các vụ mùa theo nhu cầu dinh dưỡng đặc trưng của loại đất tại từng nông trại và tạo ra các loại phân bón từ chất thải của vật nuôi.

Chung_nhan_trang_trai_huu_co_9
Chung_nhan_trang_trai_huu_co_10

5/ Không nhiễm khuẩn

Nutrilite tránh sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt cỏ và phân bón hóa học. Chúng tôi ứng dụng các phương pháp tự nhiên, thân thiện với môi trường để ngăn ngừa cỏ dại, côn trùng và các loài động vật gây hại khác.

6/ Bảo quản hạt giống

Nutrilite bảo quản hạt giống như một biện pháp bảo vệ môi trường và hỗ trợ kinh tế cho nông dân địa phương bởi hàng năm họ không cần phải mua hạt giống mới.

Chung_nhan_trang_trai_huu_co_11
Chung_nhan_trang_trai_huu_co_12

7/ Theo dõi vụ mùa

Nutrilite theo dõi và ghi nhận điều kiện của đất trồng để đảm bảo chất lượng đất và cây trồng. Theo dõi vụ mùa cũng bao gồm theo dõi tỉ lệ vụ mùa, các loại hạt giống và thời điểm gieo trồng.

 

8/ Đời sống xã hội

Nutrilite xem mỗi trang trại là một thực thể và cộng đồng xung quanh trang trại như một phần thực thể đó. Vì vậy, chúng tôi bảo đảm mỗi trang trại đem đến sự chắc chắn và ổn định về kinh tế cho người dân trong cộng đồng bằng những chế độ chăm sóc sức khỏe tối ưu cho nhân viên trang trại và chương trình giáo dục tốt cho trẻ em địa phương.

 

9. Không ngừng nghiên cứu và phát triển

Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu các giống cây trồng mới và những kỹ thuật cần thiết để đảm bảo cho kết quả canh tác và chất lượng sản phẩm. Cam kết tiếp tục nghiên cứu này đã cải thiện các loại thực vật sử dụng trong các công thức cô đặc Nutrilite và gia tăng độ bền vững trong hoạt động của các nông trại Nutrilite.

 

 

CÁC CHỨNG NHẬN NÔNG TRẠI HỮU CƠ CỦA NUTRILITE

  1. Chứng nhận Trang trại hữu cơ Trout Lake:
  2. Chứng nhận Trang trại hữu cơ Brazil:
  3. Chứng nhận Trang trại hữu cơ Mexico: