*BodyKey là gì?

BODYKEY là một chương trình quản lý cân nặng mang tính cá nhân hóa được thiết kế dành riêng cho bạn. Chương trình là sự kết hợp của bốn yếu tố:

1. Triết lý quản lý cân nặng khác biệt, được phát triển trên nền tảng khoa học, xoay quanh 6 yếu tố có thể điều chỉnh vài cải thiện để tăng cường hiệu quả quản lý cân nặng và hướng đến sức khỏe tối ưu.

2. Các sản phẩm hỗ trợ quản lý cân nặng hiệu quả và đã được kiểm nghiệm lâm sàng.

3. Công nghệ thông minh giúp hỗ trợ quản lý cân nặng hiệu quả (vòng đeo tay Inbody BAND và Công cụ khảo sát cá nhân BodyKey).

4. Tinh thần thử thách, thi đua và góp phần xây dựng nền tảng cộng đồng lành mạnh.

Sự kết hợp của 4 yếu tố trên giúp bạn đạt được mục tiêu quản lý cân nặng  cá nhân của mình.

VÌ SAO NÊN CHỌN BODYKEY?

Là chương trình được thiết kế riêng cho bạn

Bảng khảo sát cá nhân BodyKEy đánh giá 6 yếu tố có thể điều chỉnh và cải thiện để tăng cường hiệu quả quản lý cân nặng. Công cụ này cũng sử dụng dữ liệu đó để đề xuất những kế hoạch phù hợp với chính bạn để đẩy nhanh tiến trình giảm cân hoặc giảm mỡ.

sixlifestyle

Sản phẩm được phát triển trên nền tảng khoa học

Thực phẩm bổ sung BodyKey là nguồn dinh dưỡng thay thế bữa ăn, được thiết kế chuyên biệt giúp cơ thể khỏe mạnh, hiệu quả và an toàn vì chúng là kết quả của quá trình nghiên cứu và phát triển dinh dưỡng hàng thập kỷ qua. Các sản phẩm không chứa chất tạo màu, tạo mùi và tạo ngọt nhân tạo, cho phép bạn quản lý cân nặng an toàn và hiệu quả.

750 x 422_cover banner

Vòng đeo tay InBodyBAND

Ứng dụng di động BodyKey được đồng bộ cùng vòng đeo tay Inbody BAND giúp đo chỉ số cơ, mỡ theo dõi chế độ ăn uống và thói quen vận động, cho phép bạn kiểm soát cuộc sống, từ đó có thể đạt được mục tiêu quản lý cân nặng của mình.

VN_Bodykeyapp

Tinh thần thi đua đội nhóm

Tham gia “Thử thách 60 ngày cùng BodyKey” với đội nhóm (4 người) là một phần của
chương trình quản lý cân nặng BodyKey. Cùng trải nghiệm. Cùng cổ vũ và cùng nhau chinh phục cân nặng lý tưởng.

 

 

MY_AboutBodyKey

Nguồn: NUTRILITE VIỆT NAM