• Home
  • Tin tức tổng hợp
  • * Câu chuyện giá trị sống động quanh diện mạo mới – Bạn đã lựa chọn đúng protein?

* Câu chuyện giá trị sống động quanh diện mạo mới – Bạn đã lựa chọn đúng protein?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite All Plant Protein chứa dưỡng chất đa dạng từ các loại thực vật giúp bổ sung lượng dinh dưỡng thiếu hụt giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, bổ sung năng lượng, giúp phát triển cơ bắp.

Cùng tìm hiểu ý nghĩa nguyên liệu & câu chuyện sống động quanh diện mạo mới:

#1. Lựa chọn nguồn protein tốt cho sức khỏe

Cơ thể con người là sự kết hợp tuyệt vời của hơn 100.000 protein khác nhau. Đó là thành phần cấu tạo nên tất cả tế bào da, tóc, móng và xương.

Tuy nhiên, cơ thể chúng ta không thể dự trữ protein, vì thế cần phải hấp thu protein với số lượng đầy đủ để bù đắp cho lượng protein mất đi mỗi ngày, 16% cơ thể người được cấu thành bởi protein. Nhu cầu về protein thay đổi theo tuổi tác, giai đoạn tăng trưởng, trọng lượng cơ thể và tần suất hoạt động. Thậm chí, nhu cầu này còn tùy thuộc vào nguồn gốc protein.

Tuy nhiên, đa số mọi người đang sử dụng chế độ dinh dưỡng “ưu ái” nhiều Protein động vật (thịt, cá, trứng…). Điều đáng lưu ý, Protein động vật thường kèm theo chất béo bão hòa và cholesterol xấu – hai yếu tố nguy cơ cao của sức khỏe tim mạch. Do đó, để hạn chế bớt yếu tố nguy cơ, nên bổ sung và cân bằng bữa ăn với Protein thực vật (có trong các loại đậu, ngũ cốc…) không có chất béo bão hòa và ít cholesterol xấu, lại có thêm nhiều dưỡng chất thực vật có lợi cho sức khỏe.

 vn_img_app_2

#2. Nguồn nguyên liệu đạt chuẩn

Các nhà khoa học Nutrilite tìm kiếm nguồn thực vật tại những địa điểm có điều kiện thời tiết ổn định giúp bảo quản tối đa giá trị protein. Từ đó, Nutrilite thận trọng lựa chọn đối tác cung ứng dựa trên mức độ kiểm soát chất lượng sản phẩm.

Mỗi cây trồng đểu tuân thủ quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từ việc gieo hạt, thu hoạch và sản xuất. Không những thế, Nutrilite sở hữu quy trình bảo quản nguồn thực vật đạt PDCAAS=1 (Chỉ số đánh giá Khả năng hấp thụ A-xít Amin cần thiết của Protein) vượt chuẩn khuyến nghị của Tổ chức Y Tế thế giới.

Đậu nành, lúa mì và các loại đậu chứa protein ít béo, không chứa cholesterol, không đường và dễ hấp thu, cung cấp các amino axít thiết yếu cho quá trình hình thành và duy trì cơ bắp. Chúng chỉ được thu hoạch khi chín hoàn toàn để thu được tối đa lượng protein. Sau đó, được phơi khô dưới ánh nắng mặt trời nhằm giảm thiểu tác động từ nhiệt năng trong quá trình chế biến. Khi đó, các loài thực vật này trở nên ổn định và được lưu giữ cho quá trình làm sạch và đông khô thành bột protein.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite All Plant Protein chứa dưỡng chất đa dạng từ các loại thực vật giúp bổ sung lượng dinh dưỡng thiếu hụt giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, bổ sung năng lượng, giúp phát triển cơ bắp.

vn_img_app_3