• Home
  • Tin tức tổng hợp
  • * Câu chuyện giá trị sống động quanh diện mạo mới – Dưỡng chất trọn vẹn từ đại dương

* Câu chuyện giá trị sống động quanh diện mạo mới – Dưỡng chất trọn vẹn từ đại dương

Mang triết lý thương hiệu kết hợp tinh túy từ thiên nhiên và tinh hoa từ khoa học, Nutrilite luôn cam kết mang đến những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. Không nằm ngoài quy luật đó, nguồn nguyên liệu trong từng viên nang mềm Nutrilite Salmon Omega – 3 luôn đảm bảo quy trình “từ đại dương đến viên nang mềm” lưu giữ trọn vẹn nguồn dưỡng chất quý giá.

#Cá hồi – nguồn dinh dưỡng quý giá

Omega-3 là dưỡng chất thiết yếu vì cơ thể không thể tự tổng hợp được mà phải bổ sung bằng các loại thực phẩm hằng ngày, giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch và trí não. Các loại cá sống trong vùng nước lạnh như cá hồi, cá trích, cá mòi…là những nguồn thực phẩm tự nhiên và phổ biến chứa các axit béo omega-3, tiền thân của a-xít eicosapentaenoic (EPA) và a-xít docosahexaenoic (DHA) mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Ngoài các loại cá ra thì thực phẩm chứa nhiều a-xít béo omega-3 gồm có: quả óc chó, bắp cải, đậu phụ, các loại hạt…

Trong quá trình tìm kiếm nguồn cá hồi chất lượng cao nhất, vịnh Fjord với nguồn nước tinh khiết là nơi sinh sống và lưu giữ trọn vẹn nhất nguồn dưỡng chất từ cá hồi, từ đó, nguồn omega-3 được trích xuất và bảo quản tại cơ sở vật chất hiện đại của Na Uy.

Bằng cách này, Nutirlite mang đến nguồn axit béo omega-3 từ các nguồn cung ứng tốt nhất trong tự nhiên.

vn_img_omega3_2

#Từ đại dương đến từng viên nang mềm

Quy trình chế biến của Nutrilite cam kết lưu giữ độ tinh khiết, an toàn và hiệu quả nhất trong từng viên sản phẩm. Từng khâu trong quy trình sản xuất trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt đáp ứng tiêu chuẩn WHO, sản xuất bền vững gồm:

  •  Hơn 25 cuộc kiểm tra chất lượng khác nhau. Việc thử nghiệm dầu cá do phòng thí nghiệm của bên thứ ba đảm nhận.
  •  Mỗi viên sản phẩm Nutrilite ™ Salmon Omega-3 có chất lượng và độ tinh khiết vượt hơn tiêu chuẩn công nghiệp.
  •  Mỗi tháng, Nutrilite thực hiện hơn 25.000 bài kiểm tra về các sản phẩm và hơn 500.000đánh giá chất lượng hàng năm cho mức độ an toàn, tinh khiết và nhận dạng – mỗi sản phẩm được kiểm tra ít nhất 200 lần trước khi đến tay người tiêu dùng.
  •  Khi tiếp xúc với môi trường, axit béo omega-3 bắt đầu suy yếu và dễ bị phá vỡ cấu trúc hóa học. Để khắc phục, Nutrilite tiến hành nén viên và bảo quản  trong vòng 72 giờ, đồng thời tăng cường Vitamin E để ngăn ngừa quá trình oxy hóa và đảm bảo độ tinh khiết tối đa.
  •  Chất lượng dầu cá trong sản phẩm Omega 3 vượt hơn mức tiêu chuẩn ngành và được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín, bao gồm Hội đồng Dinh dưỡng, Tổ chức toàn cầu về EPA và DHA, tiêu chuẩn chất lượng dầu cá từ Tổ chức Y tế Thế giới.