• Home
  • Tin tức tổng hợp
  • * Câu chuyện giá trị sống động quanh diện mạo mới – Điều gì xảy ra khi cơ thể thiếu vitamin C?

* Câu chuyện giá trị sống động quanh diện mạo mới – Điều gì xảy ra khi cơ thể thiếu vitamin C?

Một số chất dinh dưỡng, như vitamin C, hoạt động như chất chống oxy hoá và đóng một vai trò trong việc giảm thiểu thiệt hại do các gốc tự do gây ra.

Cùng tìm hiểu ý nghĩa nguyên liệu & câu chuyện sống động quanh diện mạo mới của Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Bio C Plus:

Cuộc sống bận rộn, căng thẳng là nguồn gốc gây ra các chất oxy hóa (còn gọi là các gốc tự do) có thể gây tổn hại tế bào trong cơ thể chúng ta. Các gốc tự do có thể đến từ việc hút thuốc lá, môi trường ô nhiễm, ăn thực phẩm không an toàn. Các gốc tự do là các phân tử không ổn định có thể tấn công và làm tổn hại các tế bào của cơ thể.

Nhưng quan trọng nhất, tổn thương gốc tự do, bất kể nguồn gốc từ đâu đều dẫn đến nguy cơ gia tăng nhiều bệnh mãn tính.

Một số chất dinh dưỡng, như vitamin C, hoạt động như chất chống oxy hoá và đóng một vai trò trong việc giảm thiểu thiệt hại do các gốc tự do gây ra.

Trái cây nhiều màu sắc, rau, ngũ cốc, đậu, hạt và chè là những nguồn cung cấp các hợp chất thực vật tự nhiên phong phú và hoạt động như chất chống oxy hoá. Đó là lý do tại sao việc ăn nhiều loại thực phẩm đầy màu sắc lành mạnh hàng ngày rất quan trọng.

vn_img_bio_3

Nutrilite Bio C Plus chính là giải pháp hiệu quả hỗ trợ những người có cuộc sống bận rộn, căng thẳng.

Từ nguồn vitamin C tự nhiên từ trái anh đào acerola – một trong những nguồn thực vật giàu vitamin C trong thiên nhiên – được trồng và thu hoạch trên các trang trại hữu cơ được chứng nhận của Nutrilite kết hợp với axit ascorbic – chất chống  oxy hoá tự nhiên  từ cam, chanh và bưởi.

vn_img_bio_1

Bạn có biết?

* 1 viên Nutrilite Bio C Plus tương đương 250mg vitamin C từ 4 quả cam.

* Vitamin C là một chất dinh dưỡng hòa tan trong nước. Có nghĩa là nó hoàn toàn tan trong nước và không thể chứa trong cơ thể được lâu.

* Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Bio C Plus giúp nhanh chóng bù đắp lượng vitamin C cần thiết cho cơ thể, giúp bạn tăng cường sức đề kháng suốt ngày dài.

 vn_img_bio_2