• Home
  • Tin tức tổng hợp
  • * Câu chuyện giá trị sống động quanh diện mạo mới – Tô màu bữa ăn của bạn

* Câu chuyện giá trị sống động quanh diện mạo mới – Tô màu bữa ăn của bạn

Dưỡng chất thực vật là nguồn dưỡng chất được tìm thấy trong các loại rau củ quả và trái cây đa sắc màu.

Cùng tìm hiểu ý nghĩa nguyên liệu & câu chuyện sống động quanh diện mạo mới của Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Double X:

#Dưỡng chất thực vật

Dưỡng chất thực vật là nguồn dưỡng chất được tìm thấy trong các loại rau củ quả và trái cây đa sắc màu giúp hỗ trợ đa dạng các vấn đề sức khỏe như thị giác, xương khớp, tim mạch, đồng thời hỗ trợ hệ miễn dịch và trí não. Nhiều dưỡng chất thực vật là chất chống ô-xy hóa mạnh giúp ngăn ngừa tác hại của tia tự do.

Theo khảo sát, trung bình 4 người trưởng thành không đáp ứng tối thiểu 5 khẩu phần (tương đương 400g) lượng rau củ quả khuyến nghị mỗi ngày, dẫn đến nguy cơ thiếu hụt dưỡng chất nghiêm trọng. Hầu hết người trưởng thành đều cần ít nhất gấp đôi lượng cung cấp rau củ quả tiêu thụ so với thực trạng để đáp ứng yêu cầu lượng dưỡng chất được khuyến nghị.

vn_img_dx_2

# Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Double X

Nutrilite luôn đánh giá cao lợi ích của dưỡng chất thực vật đối với sức khỏe con người. Thông thường, những thực phẩm ăn hàng ngày và những thực phẩm cần ăn luôn có sự mất cân bằng.

 

Chứa hỗn hợp vitamin, khoáng chất và dưỡng chất thực vật, sản phẩm giúp bổ sung việc thiếu hụt dưỡng chất cho cơ thể một cách tiện dụng và khoa học, hỗ trợ cơ chế chống ô-xy hóa của cơ thể và chống lại tác hại của tia tự do gây ra bởi quá trình lão hóa và các bệnh liên quan đến tuổi tác.