* Công bố kết quả CT “MẮT SÁNG CHÀO HÈ” cùng Nutrilite Multi Carotene

Mắt sáng chào hè” – Chương trình khuyến mãi sôi động của nhãn hàng Nutrilite đã được các Nhà Phân Phối hưởng ứng một cách nhiệt tình chỉ trong thời gian ngắn vừa qua.

Theo đó, Nhà Phân Phối mua bộ sản phẩm bất kỳ bao gồm: 02 sản phẩm Nutrilite Multi Carotene và 01 sản phẩm Salmon Omega-3 từ ngày 17-6 đến ngày 30-6-2015 được tặng kèm 01 Bột hòa tan Nutrilite Active 8 vị cam. Số lượng bán ra vượt trội và ấn tượng của Nutrilite Multi Carotene nói riêng cũng như của toàn nhãn hàng Nutrilite nói chung là minh chứng cho “sự đầu tư đúng mức và kịp thời cho sức khỏe” của hàng nghìn  Nhà Phân Phối và người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, từ ngày 22-6 đến ngày 30-6-2015, các Nhà Phân Phối mua Nutrilite Multi Carotene đã có cơ hội tham gia trò chơi và trở thành người may mắn khi mua sản phẩm tại bất kỳ Trung tâm phân phối và cửa hàng Amway trên toàn quốc. Ước tính có 198 Nhà Phân Phối may mắn nhận giải đặc biệt là một sản phẩm Thực phẩm bổ sung Nutrilite Multi Carotene trong tổng số hơn 7.000 người tham gia chương trình.

Nutrilite_Multi_Carotene

Danh sách người trúng giải đã được cập nhật bên dưới: 

 Nguồn: NUTRILITE VIỆT NAM