• Home
  • Tin tức tổng hợp
  • * Cuộc thi “Hiểu sức khỏe – Rinh Double X” trên Fanpage Amway Việt Nam từ ngày 06.04.2015

* Cuộc thi “Hiểu sức khỏe – Rinh Double X” trên Fanpage Amway Việt Nam từ ngày 06.04.2015

Thể lệ tham gia chương trình HIỂU SỨC KHỎE- RINH DOUBLE X

1. Đối tượng tham gia:

Tất cả công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, và đã like Fanpage Amway Việt Nam tại đường link https://www.facebook.com/OfficialAmwayVietnam

2. Thời gian tham gia hợp lệ:

Chương trình có 3 tuần thi liên tiếp:

Tuần 1: Từ 20:00 ngày 06/04/2015 đến 20:00 11/04/2015
Tuần 2: Từ 20:00 ngày 13/04/2015 đến 20:00 18/04/2015
Tuần 3: Từ 20:00 ngày 20/04/2015 đến 20:00 25/04/2015

3. Thông báo kết quả:

Kết quả sẽ được thông báo sau mỗi đợt thi là 3 ngày làm việc.

Thể lệ tham gia:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Nutrilite Recommender tại link: www.nutrilite.com.vn/recommender.
Bước 2: Hoàn thành các câu hỏi & chụp màn hình kếtquả sản phẩm đề xuất từ Nutrilite Recommender bằng thiết bị di động hoặc máytính
Bước 3: Chia sẻ kết quả của bạnngay dưới post này bằng cách:
– Comment hình ảnh kếtquả đã chụp ở bước 2 ( nếu không có hình, comment tên sản phẩm được khuyến nghị)
– Tag 10 người bạn củabạn

4. Giải thưởng:

– 5 giải đặc biệt, mỗi giải là 01 hộp Nutrilite Double X: Amway Việt Nam sẽ chọn ngẫu nhiên 5 câu trả lời bằng hình ảnh (chụp màn hình điện thoại/PC các sản phẩm được khuyên dùng bởi Nutrilite Recommender)
– 10 khuyến khích, mỗi giải là một bộ sổ và viết Amway:: Amway Việt Nam sẽ chọn ngẫu nhiên 10 câu trả lời trong các câu trả lời còn lại (có thể trả lời bằng chữ, không kèm hình ảnh)

Quyền và trách nhiệm của người chơi

– Những bình luận không liên quan đến hình thức tham gia dự thưởng sẽ không được đếm khi tính thưởng.
– Trong thời gian 3 đến 5 ngày kể từ lúc BTC thông báo danh sách trúng thưởng trên Facebook Amway Việt Nam, người chơi có nhiệm vụ gửi tin nhắn inbox thông tin cá nhân (Họ tên, số điệnthoại liên lạc, địa chỉ giao quà, số điện thoại liên lạc khi giao quà) về cho chương trình qua Fanpage để được hướng dẫn nhận giải. Trong mọi trường hợp thông tin được gửi sau thời gian quy định sẽ bị hủy giải thưởng.
– Mỗi tài khoản facebook chỉ được thắng giải duy nhất 1 lần trong toàn cuôc thi.

Quyền và trách nhiệm của BTC

– BTC có toàn quyền gỡ bỏ những tác phẩm có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam hoặc bất kỳ cá nhân, tổ chức nào. Nếu thí sinh đăng ảnh hoặc comment có nội dung không hợp lệ sẽ bị mất quyền tham dự cuộc thi mà không cần thông báo trước.
– BCT có toàn quyền loại bỏ thí sinh tham gia ra khỏi cuộc thi trên trang Fanpage Amway Việt Nam tại đường link https://www.facebook.com/OfficialAmwayVietnam mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện thí sinh đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi.
– Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ của chương trình, BTC sẽ thông báo trước trên trang Fanpage Amway Việt Nam tại đường link https://www.facebook.com/OfficialAmwayVietnam – BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho thí sinh tham gia cuộc thi này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa công ty và thí sinh.

Quy định chung
– Thí sinh tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của cuộc thi, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này. Người tham dự phải đảm bảo mình có toàn quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp tác phẩm dự thi, Amway Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệmnếu xảy ra bất kì tranh chấp nào liên quan đến bản quyền của tác phẩm dự thi.
– Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.
– Mọi thắc mắc về chương trình, người dự thi có thể liên hệ với BTC qua tin nhắn inbox trên trang Amway Việt Nam tại đường link https://www.facebook.com/OfficialAmwayVietnam để được giải đáp.

Nguồn: Nutrilite Việt Nam