* Diamond Demy: Hãy cùng tôi ngày tràn hứng khởi!

BK_680x350

Thành công là một chặng đường dài và gian nan. Để luôn sẵn sàng đón đầu những thách thức mới, sức khỏe tốt là điều tiên quyết giúp Demy luôn tự tin, tỏa sáng và tràn đầy hứng khởi mỗi ngày – Diamond Nguyễn Lý Huỳnh Chương

“PhytoPOWDER™ là NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH hằng ngày trong mọi hoạt động”.

 

vn_img_demy_single

 

01: Chào Huỳnh Chương (Demy), đầu tiên xin chúc mừng bạn đã trở thành Diamond trẻ nhất Việt Nam. Vì sao Demy vẫn luôn luôn giữ được nét rạng rỡ như vây?

  • Xin cảm ơn bạn! Đối với Demy, mình luôn muốn đạt dược những thành công mới, mình muốn khám phá được giới hạn bản thân. Nhưng vấn đề đặt ra là bạn sẽ không thể làm được điều đó nếu không có sức khỏe. Sức khỏe tốt sẽ giúp cho mình có độ bền để có thể theo đuổi mục tiêu đến cùng.
  • Và khi có sức khỏe tốt, bạn sẽ luôn xuất hiện với 1 thần thái rạng rỡ nhất, và điều đó sẽ giúp bạn thành công dễ dàng hơn.

 

vn_img_demy_group_2

 

 

02: Demy có thể chia sẻ cách giữ gìn sức khỏe của mình được không?

  • Công việc bận rộn nên nhiều lúc mình không đảm bảo được chế độ ăn uống cũng như tập thể dục điều độ. Demy thường tranh thủ thời gian rảnh để tập Yoga tại nhà và đến các lớp Zumba do đội nhóm tổ chức đề rèn luyện sức bền cho cơ thể. Tất nhiên là không quên đem theo PhytoPOWDER™ để bổ sung các vitamin: B. C & khoáng chất: Natri, Kali, Kẽm giúp mình tràn đầy hứng khởi mỗi ngày. Đây còn là thức uống giải khát tuyệt vời.
  • Bật mí nhé, Demy dùng PhotoPOWDER™ mọi lúc, đang làm việc cũng uống, chơi thể thao cũng dùng, tám với bạn bè lại càng không thể thiếu… Nói chung là mình bị “yêu” sản phẩm này mất rồi.

vn_img_demy_group_1

 

03: Là Diamond trẻ nhất Việt Nam hiện nay, bạn có thể chia sẻ bí quyết kinh doanh để tạo động lực cho các bạn trẻ đang nuôi ước mơ sở hữu sự nghiệp kinh doanh của riêng mình?

  • Đối với Demy, các bạn trong nhóm không chỉ là tuyến dưới mà còn là gia đình của mình nữa. Chúng mình chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau vượt qua khó khăn, và cùng dìu nhau đi đến thành công.
  • Trong kinh doanh, mình luôn hướng dẫn các bạn phương pháp tiếp cận và tư vấn sản phẩm hiệu quả. Cụ thể, Demy và đội nhóm luôn sử dụng PhytoPOWDER™ như 1 sản phẩm mở cửa thị trường. PhytoPOWDER™ giúp chúng mình bắt đầu câu chuyện với khách hàng một cách dễ dàng, ngoài ra, còn mang lại trải nghiệm tốt hơn cho họ với 2 dạng bao bì tiện lợi: hộp giấy, hộp nhựa. PhytoPOWDER™ còn có thể kết hợp với các thức uống dinh dưỡng khác.
 vn_img_demy_group
Nguồn: NUTRILITE VIỆT NAM