Truyền thông báo chí

Nutrilite – Đồng Hành Cùng Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2016

Trong suốt hành trình 5 tháng từ khi bắt đầu cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016, Nutrilite đã luôn đồng hành, hỗ trợ về kiến thức dinh dưỡng giúp các thí sinh luôn cảm thấy tự tin, khỏe khoắn và rạng rỡ để tỏa sáng. Tiếp nối thành công ấy, Nutrilite quyết định tiếp tục hỗ trợ Top 3 trong suốt nhiệm kỳ 2 năm.

Nét đẹp trí tuệ, tâm hồn và hình thể của người phụ nữ Việt Nam sẽ luôn được đánh giá cao và đủ tầm sánh vai trên đấu trường quốc tế trong đó thể chất khỏe mạnh chính là bước đệm tạo ra nội lực mạnh mẽ, thần thái rạng rỡ và tự tin nắm bắt cơ hội chinh phục những đỉnh cao mới.

Với sứ mệnh giúp mọi người đạt được sức khỏe tối ưu thông qua thói quen dinh dưỡng chủ động, Nutrilite mong muốn Top 3 đăng quang cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016 sẽ là những đại sứ về dinh dưỡng góp phần nâng cao ý thức của người tiêu dùng Việt Nam trong việc thay đổi thói quen dinh dưỡng hiện tại để bắt kịp xu hướng phát triển ở nhiều nước trên thế giới nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, sức khỏe và sắc đẹp.

Hoạt Động Tư Vấn Kiến Thức Dinh Dưỡng Cho Thí Sinh Hoa Hậu Việt Nam 2016

Là chuyên gia có hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Nutrilite đã tổ chức buổi Tư Vấn Chăm Sóc Sức Khỏe Chủ Động - mang đến cho các thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2016 những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe chủ động để các thí sinh tiếp tục chinh phục những mục tiêu mới lớn hơn sau cuộc thi với một sức khỏe tối ưu và lối sống lành mạnh. Đây là bước chuẩn bị kiến thức cần thiết để hỗ trợ các thí sinh có được nền tảng sức khỏe tốt nhất trước khi đến với các thử thách của cuộc tranh tài. Đến với cuộc thi danh giá này, Nutrilite đã thiết kế 3 giải pháp dinh dưỡng chuyên dùng cho top 36 thí sinh Vòng Chung kết HHVN gồm: Giải pháp dinh dưỡng nền tảng cung cấp những dưỡng chất cơ bản và thiết yếu cho nhu cầu hàng ngày của cơ thể; Giải pháp dinh dưỡng quản lý cân nặng lành mạnh; Giải pháp dinh dưỡng hỗ trợ sức khỏe làn da. Bên cạnh đó, Nutrrilite sẽ tư vấn và hỗ trợ dinh dưỡng cho Top 3 chung cuộc của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016.

Họp báo Hoa Hậu Việt Nam 2016 – Nutrilite, nhà tài trợ dinh dưỡng Hoa Hậu Việt Nam 2016

 Nutrilite vinh dự trở thành nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016, đây là cuộc thi sắc đẹp uy tín bậc nhất tại Việt Nam do Báo Tiền Phong tổ chức hai năm một lần liên tục từ năm 1988. Sự hợp tác này sẽ đem thương hiệu Nutrilite  đến gần hơn với người Việt Nam và góp phần nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về sức khỏe tối ưu. Cụ thể, Nutrilite đã thiết kế 3 giải pháp dinh dưỡng chuyên dùng cho top 40 thí sinh Vòng Chung kết HHVN gồm: Giải pháp dinh dưỡng nền tảng cung cấp những dưỡng chất cơ bản và thiết yếu cho nhu cầu hàng ngày của cơ thể; Giải pháp dinh dưỡng quản lý cân nặng lành mạnh; Giải pháp dinh dưỡng hỗ trợ sức khỏe làn da. Bên cạnh đó, Nutrrilite sẽ tư vấn và hỗ trợ dinh dưỡng cho Top 3 chung cuộc của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016.