Trung tâm Sức khỏe tối ưu

Đạt được tối ưu sức khỏe thông qua hiểu biết thiên nhiên và khoa học.

Viện Sức Khỏe NUTRILITE hay Trung tâm Sức khỏe tối ưu là sự hợp tác trên toàn thế giới của các chuyên gia dành riêng để giúp mọi người đạt được sức khỏe tối ưu – thông qua nghiên cứu, giáo dục và giải pháp cá nhân thực tế.

Trải nghiệm Nutrilite: Giáo dục và đào tạo ứng dụng vào cuộc sống

Garden IV - People Garden Carl Rehnborg Mozaic - COH

Trải nghiệm NUTRILITE là một cách thông tin, tương tác, và tùy chỉnh để giúp bạn đạt được sức khỏe tối ưu cho như bạn chưa bao giờ làm trước đó bằng cách đạt được ba mục tiêu chính: Tự tìm hiểu về sức khỏe và giữ gìn sức khỏe của riêng bạn. Trở thành thông tin về các sản phẩm NUTRILITE và tập quán canh tác hữu cơ, nghiên cứu và phương pháp chế biến tiên tiến mà đi vào phát triển và sản xuất của họ. Xây dựng kế hoạch tiếp thị và bán hàng sản phẩm NUTRILITE. Kinh nghiệm NUTRILITE bao gồm chuyên môn của các chuyên gia y tế và thể dục tại chỗ, những người sẽ giúp bạn đánh giá mức độ sức khỏe hiện tại của bạn qua vic thử máu và các kiểm tra đánh giá khác – và sau đó thiết kế một kế hoạch tùy chỉnh dinh dưỡng, tập thể dục, kỹ năng sống và thực phẩm bổ sung giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

 

Cơ sở hạ tầng

Front of COH building.

33.000 feet vuông (2 tầng)

Không gian hội nghị đa mục đích đào tạo, giáo dục và kinh nghiệm thương hiệu

Thiết kế bên trong và ngoài trời thoải mái cho những buổi hội họp

Khu vực tiếp tân với không gian mở tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Khán phòng trang trọng, ghế ngồi theo chuẩn nhà hát, hệ thống âm thanh DolbyTM, và thiết bị trình chiếu hiện đại.

Trung tâm đánh giá sức khỏe với phòng tập thể dục và phân tích tim mạch với trang thiết bị mới nhất và phòng tư vấn cho kết quả xét nghiệm.

Khu vực phục vụ thức uống tốt cho sức khỏe.

Cửa hàng quà tặng rộng rãi với quà tặng mang thương hiệu NUTRILITE.

Chương trình tùy chọn 1-3 ngày với công nghệ Trợ lý cá nhân (PDA_ để trình bày các chương trình bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, bao gồm nội dung chủ yếu của chương trình, video clip, và một tour tham quan thực tế.

 NHI-COH Theatre.

Garden II Vertical Integration Tube at the Center for Optimal Health.

Garden I - Negative choices arch.