* Giữ trọn nguồn dinh dưỡng từ thiên nhiên

ó bao giờ bạn vào vai một nhà “Dinh dưỡng học” để cân đo đong đếm lượng rau củ quả trong những bữa ăn hằng ngày của gia đình mình? Có lẽ  thực tế này đang ngày càng phổ biến trong các gia đình. Điều đó khiến cho việc thiếu hụt về lượng, nghèo nàn về thể loại và chưa khai thác trọn vẹn dưỡng chất thực vật trong rau củ quả trở thành những băn khoăn thường trực của không ít người Việt.

bai 3Dinh dưỡng cũng phải chịu thử thách

Thông thường để đến tay người sử dụng, các loại rau củ quả sẽ trải qua một quá trinh dài hơi từ thu hoạch, vận chuyển, dự trữ đến chế biến, vì thế mà không tránh khỏi sự hao hụt dưỡng chất.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, sau một ngày bảo quản ở điều kiện bình thường, lượng vitamin C trong rau có thể giảm đến 26%, sau hai ngày, lượng hao hụt lên đến 41%. Quá trình vệ sinh và nấu nướng cũng sẽ làm thất thoát thêm dưỡng chất. Chẳng hạn, tỷ lệ hao hụt trung bình do nấu nướng của Vitamin A là 25%, Vitamin B12 là 45%, riêng Vitamin C và B6 có thể lên đến 50% (nguồn: www.nutrilitedata.self.com)

Vì vậy, để tận dụng triệt để những dưỡng chất của rau củ quả, chúng ta đang cần một quy trình chế biến khép kín từ khâu thu hoạch đến chế biến để “bảo toàn giá trị dinh dưỡng” từ thực vật.

Bảo toàn dinh dưỡng bằng khoa học tiên tiến từ Nutrilite

Để nguồn dinh dưỡng tốt nhất từ thiên nhiên được giữ trọn vẹn khi đến tay người dùng, Nutrilite – nhãn hiệu vitamin và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng bán chạy số 1 thế giới – đã áp dụng một quy trình hiện đại nhằm đánh thức các dưỡng chất thiên nhiên, chọn lọc những thành phần dinh dưỡng theo ý muốn và lưu giữ chúng một cách nguyên vẹn. Những loại rau củ quả được trồng tại trang trại và vận hành theo mô hình hữu cơ chuẩn mực. Để trở thành nguồn nguyên liệu cho các sản phẩm của Nutrilite, nguồn thực phẩm này luôn được thu hoạch vào lúc hàm lượng dinh dưỡng đạt tới đỉnh điểm. Tiếp đến, quy trình chế biến hiện đại luôn áp dụng triệt để các phương pháp nhằm hạn chế mọi khả năng gây thất thoát dinh dưỡng. Chỉ riêng quá trình xử lý nhiệt cũng đã bao gồm hai biện pháp để bảo toàn các vitamin và dưỡng chất được dựa trên những nghiên cứu về đặc tính của từng loại thực vật.

1010673_10151486615326227_296406869_n

Các nguyên liệu sẽ được trộn đều và nén thành những sản phẩm khác nhau tùy kích cỡ, cấu trúc, độ kết dính và độ cứng để giữ nguyên dinh dưỡng dưới dạng những viên nén có tên gọi Nutrilite.

1
Có thể nói các sản phẩm  bổ sung dinh dưỡng Nutrilite là kết quả của một chu trình dinh dưỡng khoa học hoàn thiện được đúc kết suốt 80 năm qua. Để tận dụng sức mạnh từ thiên nhiên, những nhà khoa học của Nutrilite vẫn tiếp tục theo đuổi việc áp dụng những phương thức khoa học tiên tiến trong việc chiết xuất tinh túy thực vật, giúp mang nguồn dinh dưỡng trọn vẹn đến mọi gia đình.