*Nutrilite – Nhà tài trợ dinh dưỡng Hoa Hậu Việt Nam 2016

Sáng ngày 15/3/2016, tại họp báo ra mắt cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016, Nutrilite chính thức công bố trở thành nhà tài trợ chính thức về dinh dưỡng cho Cuộc Thi Hoa Hậu Việt Nam 2016 – Cuộc thi sắc đẹp uy tín bậc nhất tại Việt Nam do Báo Tiền Phong tổ chức hai năm một lần liên tục từ năm 1998.

Đây là cơ hội để Nutrilite tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam hiện đại, có phong cách sống năng động, biết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thông qua dinh dưỡng khoa học.
Và cũng là lần đầu tiên Nutrilite đồng hành cùng cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc gia tại Việt Nam với niềm tin sẽ đem kinh nghiệm trong suốt 80 năm của mình hỗ trợ các thí sinh có được nền tảng sức khỏe tốt nhất trên đường chinh phục vương miện Hoa Hậu Việt Nam 2016.

 

Nutrilite_MissVN2

Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội dể người phụ nữ Việt Nam hiện đại có nét duyên dáng truyền thống nhưng vẫn hòa nhập vào xu thế chung của thế giới: năng động, có tri thức, biết cách chăm sóc bản thân và luôn hướng đến lợi ích chung của cộng đồng.
Hãy cùng Amway nhìn lại một vài hình ảnh tiêu biểu của buổi họp báo và cùng đón chờ những thông tin nóng hổi tiếp theo nhé!

Nguồn: NUTRILITE VIỆT NAM