Cuộc thi Pha chế thức uống sáng tạo trong ngày hè

Cuộc thi PHA CHẾ THỨC UỐNG SÁNG TẠO TRONG NGÀY HÈ

Chương trình sẽ tổ chức trên Fanpage Nutrilite tại đường dẫn: http://bit.ly/PhytoPOWDER_HeTranHungKhoi.

Lưu ý cách thức tham gia để đảm bảo bài dự thi hợp lệ.  Giờ thì hãy cùng tham gia và khám phá nhé. 

MỘT SỐ CÔNG THỨC PHA CHẾ CÙNG PHYTOPOWDER

2. SỮA CHUA CAM MẬT ONG >>>>

Chuẩn bị:

  • 2 muỗng bột uống PhytoPOWDER vị Cam (16g)

  • 1 hộp sữa chua (200ml)

  • Kem vani (100g)

Cách chế biến:

  1. Cho tất cả nguyên liệu vào máy pha chế, xay nhuyễn trong 1 phút

  2. Đổ hỗn hợp ra ly, rắc một ít vỏ cam thái nhuyễn lên trên để trang trí.

1. KEM CÀ PHÊ CAM

Chuẩn bị:

  • 1 muỗng bột uống PhytoPOWDER vị Cam (8g)

  • Kem vani (50g)

  • Ngũ cốc (10g)

  • Bột cà phê hòa tan (1g)

  • Nước (50ml)

Cách chế biến:

  1. Hòa tan nước với cà phê, sau đó thêm 1 muỗng bột uống PhytoPOWDER vị Cam vào, khuấy đầu tạo thành hỗn hợp cà phê cam.

  2. Cho kem vào đĩa, tưới một ít hỗn hợp cà phê cam, rắc ngũ cốc lên trên bề mặt kem để trang trí.

4. CAM HƯƠNG THẢO >>>

Chuẩn bị:

  • 2 muỗng bột uống PhytoPOWDER vị Cam (16g)

  • Nước (500ml)

  • Hương thảo (5g)

Cách chế biến:

Pha 2 muỗng bột uống PhytoPOWDER vị Cam vào 500ml nước, khuấy đều, thêm đá, trang trí với một ít lá hương thảo.

3. MOUSSE CHERRY DỪA

Chuẩn bị:

  • Bột uống PhytoPOWDER vị Cherry (11 g)

  • 1 ly cà phê Cardamom Chocolate

  • Kem tươi (150ml)

  • Kem phô mai (10g)

  • Sữa chua (10g)
  • Một ít muối

Cách chế biến:

  1. Phần Mousse: Trộn bột uống PhytoPOWDER vị Cherry (8g) và kem tươi vào 1 ly cà phê Cardamom Chocolate, thêm một ít muối, sau đó cho mousse vào trong ngăn đá tủ lạnh khoảng 3 tiếng.

  2. Trộn bột uống PhytoPOWDER vị Cherry (3g) cùng kem phô mai và sữa chua cho tới khi hỗn hợp đã trở nên mềm và mịn

  3. Rót hỗn hợp ra ly thủy tinh, phủ lên trên một lớp mousse và thưởng thức.

5. COCKTAIL CHERRY VÙNG NHIỆT ĐỚI

Chuẩn bị:

  • 2 muỗng bột uống PhytoPOWDER vị Cam (16g)

  • Cocktail trái cây hỗn hợp (50g)
  • Nước (300ml)

  • Đá viên (40g)

Cách chế biến:

Trộn đều tất cả nguyên liệu trên. Sau đó, đổ cocktail ra ly, thêm ít đá và thưởng thức.