*Sự kiện thảm đỏ đầu tiên của Nhà Phân Phối Nutrilite Việt Nam

Tối qua 24-5-2016, 3 Executive Diamond đã trở thành những vị khách mời đặc biệt tham dự Họp báo Chung khảo khu vực phía Nam tại Trung tâm hội nghị White Palace, Tp. HCM. Đây là hoạt động đầu tiên mở ra chuỗi sự kiện thảm đỏ mà Nhà Phân Phối Nutrilite có thể đồng hành xuyên suốt cùng Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Chungkhao_3

 Mỗi một sự kiện thảm đỏ mà các NPP Nutrilite có cơ hội tham dự đều có một tâm điểm truyền thông riêng. Trong Họp báo Chung khảo phía Nam, tâm điểm này thuộc về Hoa hậu Pháp 2014 đồng thời là Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2016  – Flora Coquerel.

Chungkhao_0

Trước đó, đại diện công ty Amway và 3 NPP lãnh đạo cấp cao Executive Diamond cũng đã có nhiều hoạt động trên thảm đỏ cùng với Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 – Bà Phạm Kim Dung và các nhân vật nổi tiếng như Á hậu Nguyễn Thụy Vân.

Chungkhao_4

Các vị khách mời đặc biệt của Nutrilite cũng đã có dịp chào hàng ngàn người hâm mộ cuộc thi này thông qua chương trình tường thuật trực tuyến Live-stream trên các kênh truyền thông mạng xã hội chính thức của báo Tiền Phong, trang Facebook fan page của Cuộc thi và các trang Facebook fan page của Amway Việt Nam và nhãn hàng Nutrilite.

Chungkhao_7

 Cận cảnh 3 NPP Executive Diamond tại đêm Họp báo Chung khảo phía Nam. Trước đó, 3 vị đại diện NPP tham dự sự kiện lần này đã có buổi trả lời phỏng vấn riêng với Nutrilite. Nộp dung buổi phóng vấn sẽ được phát thông qua các kênh truyền thông nội bộ Amway trong thời gian sắp tới (Facebook fan page, Youtube, Nutrilite website, hệ thống LCD tại các RDC/shop…)

Chungkhao_5

 Executive Diamond  Lưu Tú Tâm rất vui vẻ chia sẻ: “Trong họp báo lần này chỉ có một vài điện diện NPP Nutrilite tham dự. Tôi hy vọng con số này sẽ tăng lên vài trăm, thâm chí 1.000 người sẽ có mặt tại Đêm chung khảo phía Nam ngày 12-6-2016 để trải nghiệm những gì tôi đang cảm nhận lúc này. Các bạn hãy cố gắng đạt 2 tháng Q liên tục để sở hữu tấm vé danh dự để dự Chung khảo và 3 tháng Q liên tục để sở hữu tấm vé danh dự để dự Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Các bạn đừng nên bỏ lỡ!”

Chungkhao_9

 Xuất hiện như một Fashionista trên thảm đỏ Họp báo Chung khảo Hoa hậu đêm qua, Executive Diamond  Đoàn Tố Chân cũng có những chia sẻ sâu sắc về Sự kiện tài trợ Dinh dưỡng của Nutrilite: “Tôi có thể thấy 3 thông điệp quan trọng cần được chia sẻ rộng rãi hơn. Một là đại diện NPP, tôi đánh giá cao hoạt động nâng cao nhận diện Thương hiệu tầm cỡ, uy tín. Hai là NPP được tiếp sức đúng thời điểm và đây là một động hỗ trợ kinh doanh tích cực. Ba là đối với người tiêu dùng, chúng ta góp phần xây dựng khái niệm vẻ đẹp mới, vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ cần đảm bảo sắc vóc bên ngoài lẫn nền tảng thể lực tốt bên trong nhờ vào Dinh dưỡng hợp lý và một lối sống lành mạnh.”

Chungkhao_2

Executive Diamond Trần Thị Bích Tiên cho biết: “Sự kiện tài trợ lần này đi đôi với những cơ hội kinh doanh cần được đẩy mạnh trong thời gian sắp tới.”

Chungkhao_10

Hãy theo dõi thông tin của Nutrilite Việt Nam trên Tab Đồng hành cùng Hoa Hậu Việt Nam 2016 để cập nhật tin tức mới nhất nhé.

Ngườn: NUTRILITE VIỆT NAM